Lượt xem:

40 năm một chặng đường của ngành giáo dục nước nhà. Mỗi năm đến ngày 20/11 phong trào Thi đua dạy tốt học tốt phát động trên khắp cả nước, các em học sinh dành nhiều hoa điểm 10 để tri ân thầy cô.  Mỗi một chặng đường phát triển luôn có những dấu ấn lịch sử cho các cá nhân, tập thể.
Ngày hôm nay một ngày đặc biệt của tập thể trường THCS Trần Phú.Chúc mừng tập thể trường THCS Trần Phú nhận bằng khen tập thể xuất sắc tiêu biểu trong quản lý, giảng dạy và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tỉnh Đăk Nông của Chủ tich UBND tỉnh khen tặng trong buổi Toạ đàm kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022💐💐
Đó món quà vinh dự và tự hào của Ban giám hiệu và toàn thể công nhân viên chức và các em học sinh trong Nhà trường❤️. Với món quà này, đó là niềm khích lệ và động lực để Tập thể Nhà trường nổ lực hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục huyện nhà, tỉnh nhà.
Xin kính chúc quý thầy cô giáo 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc tập thể trường chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh❤️❤️