HỖ TRỢ BƯỚC CHÂN ĐẾN TRƯỜNG HỌC SINH KHÓ KHĂN

Lượt xem:

Với truyền thống và tinh thần “tương thân tương ái, san sẻ yêu thương” của Cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Trần Phú. Thấu hiểu nỗi lo lắng của học sinh đến trường khi hoàn cảnh gia đình còn quá vất vả và nhiều muộn phiền. Hôm nay, Ban giám hiệu Nhà trường, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 8a4, GVCN, Tổng phụ trách Đội, đoàn TNCS HCM đã đến thăm hỏi, động viên gia đình em Yến Nhi và trao số tiền ủng hộ đợt 1 là 11.700.000 đồng để gia đình có thêm nguồn tiền điều trị.
Yến Nhi có hoàn cảnh khó khăn. Bố em mới mất cách đây không lâu do căn bệnh ung thu, nay tin buồn lại ập đến gia đình, mẹ đau ốm liên tục và cũng đã có kết quả chuẩn đoán ung thư buồng trứng. Con đường đến trường của em nay thêm nặng trĩu nỗi lo khi thu nhập gia đình không có, anh cũng phải nghỉ học đi làm phụ mẹ và nay nghỉ làm để chăm mẹ, mỗi khi mẹ đi điều trị dài ngày, em tự chăm sóc và nương tựa dựa vào hàng xóm. Xót xa và thấu hiểu nỗi buồn ấy, với sự quan tâm của tập thể Nhà trường, quý phụ huynh và các bạn HS mong rằng gia đình Yến Nhi sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, chăm chỉ học tập, vươn lên trong cuộc sống.