HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐĂKNÔNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KÌ 2022-2027

Trên tinh thần hưởng ứng và nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh ĐăkNông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2023. Đoàn Thanh niên Chi đoàn Trần Phú, thuộc Đoàn xã Nam Bình, huyện ĐăkSong, tỉnh ĐăkNông đã cùng nhau thi đua dạy tốt, lao động Tốt. Chi đoàn đã thực hiện tốt phong trào mặc áo Đoàn vào thứ 5 hằng tuần, tạo nét riêng biệt trong tổ chức Nhà trường. Các Đoàn viên là giáo viên chủ nhiệm cùng phối hợp với các bạn Đội viên tham gia ngày chủ nhật xanh do Đoàn xã phát động, giáo dục cho học sinh tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Với sức trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết, Chi đoàn trong những năm qua luôn đạt thành tích xuất sắc, dẫn đầu khối Nhà trường về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.