hoạt động tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội

Bộ GD&ĐT đã và đang triển khai việc lồng ghép tích hợp các nội dung về phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật vào chương trình giáo dục và các hoạt động giáo dục đối với học sinh, sinh viên, cụ thể:

Tích hợp, lồng ghép nội dung giáo dục phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật vào chương trình giáo dục các môn học phù hợp với từng cấp học, trình độ đào tạo. Tăng cường tích hợp nội dung giáo dục phòng ngừa tội phạm, phòng, chống vi phạm pháp luật vào chương trình đào tạo giáo viên.

Lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật thông qua các giờ học chính khóa, hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể của học sinh, sinh viên.
Để nâng cao hoạt động tuyên truyền phòng trống tệ nạ xã hội liên đội THCS Trần Phú đã tổ chức cuộc thi tuyên truyền qua tranh vẽ
Một số hình ảnh của cuộc thi