HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 01/10/2023, Trường THCS Trần Phú đã triển khai họp phụ huynh học sinh toàn trường đầu năm học 2023 – 2024.
Trong buổi họp Nhà trường chia sẻ cũng như giới thiệu những nội dung, cụ thể: Tổng quan chương trình giáo dục của Nhà trường và kế hoạch giáo dục trong năm học 2023-2024, Cùng phối hợp với CMHS đưa ra giải pháp để giúp học sinh phát triển toàn diện, hoàn thành chương trình năm học, Báo cáo tình hình của học sinh đầu năm học.

BGH nhà trường cùng Bác Hội trưởng triển khia kế hoạch

Trường THCS Trần Phú xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi họp phụ huynh đầu năm học 2023-2024. Đây là niềm vinh hạnh to lớn đối với nhà trường. Sắp tới, Nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực hết sức hơn nữa để các em sẽ có một năm học với kết quả học tập thật thành công.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh luôn đồng hành và tin yêu dành cho Trường THCS Trần Phú . Chúc Quý phụ huynh nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

Một số hình ảnh của buổi họp