TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

Sáng ngày 27/5/2023, trường THCS Trần Phú tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023, tri ân và trưởng thành học sinh niên khóa 2019-2023

Năm học 2022 – 2023, Trường THCS Trần Phú có hơn 1000 học sinh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, trường đẩy mạnh quản lý nề nếp học tập, ứng dụng CNTT trong quản lý, giảng dạy, giáo dục kỹ năng sống, thúc đẩy nghiên cứu khoa học… Kết quả, Học sinh được khen thưởng về Học tập (Giỏi khá lớp 8,9 và Tốt lớp 6,7 và tiên tiến 1 học kỳ, khen có thành tích vượt trội trong học tập 35): Tổng khen 466 em (tỷ lệ 46,2%). Chương trình sách giáo khoa mới học sinh đạt Khá không được danh hiệu khen thưởng. trên 80% học sinh có hạnh kiểm tốt. Trường tiếp tục có nhiều học sinh đoạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp như:
* Học sinh đạt giải các kỳ thi HS giỏi:
– Học sinh đạt giải cấp quốc gia trên Internet: 08 huy chương và 01 giải ATGT (bài viết).
– Học sinh giỏi cấp tỉnh:
+ Các môn văn hóa lớp 9: 08 HS tăng 5 so năm học trước.
+ Tiếng Anh, Toán, vật lý trên Internet cấp tỉnh: 28 hs
+ Thi tìm hiểu công viên địa chất toàn cầu và hùng biện tiếng anh: đạt 10 sản phẩm của 20 hs.
– Học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa 6,7,8,9: 36 học sinh tăng 3 em so năm trước (Giải Nhì:5; giải Ba: 08; Khuyến khích: 23).
– Tham gia cuộc thi KHKT và KHST giành cho TTNNĐ: 05 học sinh đạt giải với 02 sản phẩm.
– Giải Nhất cuộc thi Vẽ tranh theo sách cấp huyện; Giải Nhì cuộc thi phòng chống tác hại thuốc lá cấp huyện, giải nhất cuộc thi an toàn giao thông năm 2023 cấp huyện
Tại buổi lễ, Hội Khuyến học Trường THCS Trần Phú đã khen thưởng cho các học sinh đoạt giải và thầy, cô giáo tham gia hướng dẫn ôn luyện học sinh giỏi các cấp.

Trong không khí xúc động, 261 học sinh khối 9 đã được tổ chức lễ trưởng thành. Tại đây, các em gửi gắm nhiều tình cảm, tri ân tới thầy cô và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cha mẹ và hứa sẽ cố gắng đạt nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ