TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ VÓI PHONG TRÀO GIÚP ĐỠ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trường THCS Trần Phú nằm trên địa bàn xã Nam Bình là một xã có điều kiện kinh tế nhưng cũng có rất nhiều gia đình thuộc diện khó khăn. Hiểu và nắm bắt được những hoàn cảnh của từng em học sinh nên nhà trường đã có những giải pháp vận động, hỗ trợ, nhằm động viên khích lệ các em an tâm đến trường tham gia học tập đầy đủ.

Trong những năm qua nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các cấp chính quyền, đoàn thể và các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường bằng các phần quà, học bổng giúp các em bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống và yên tâm theo học.

Nhiều năm qua, trong chương trình công tác hàng năm của trường, Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Trần Phú thường xuyên tổ chức và phát động phong trào ủng hộ, giúp đỡ các em khó khăn, phong trào đã nhận được sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của các mạnh thương quân, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Mỗi năm học, phong trào ủng hộ ngày càng phát triển, bằng nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau.

(Cô Trần Thị Thanh Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng những phần quà cho các em.)

(cô Nguyễn Thị Hương Thôn 10 Xã Nam Bình, MTQ tâm huyết với giáo dục của nhà trường)
(các nhà hảo tâm )

Dù mỗi phần quà giá trị không lớn, nhưng đó là cả tấm lòng của các nhà hảo tâm, của các thầy, cô giáo quý phụ huynh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chính sự quan tâm thường xuyên đó đã động viên các em có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng học tập tốt để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và thầy cô giáo.
Các thế hệ thầy và trò trường THCS THCS Trần Phú tri ân sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền, của các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới, những sự quan tâm đã động viên, giúp các em khó khăn trường THCS Trần Phú nỗ lực phấn đấu trong học tập./.